Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp

thiết kế web chuyên nghiệp

Hiện nay bất cứ ngành, nghề gì cũng cần phải thiết kế website bởi đó là việc làm đầu tiên mà bạn cần làm khi bước sang mảng kinh doanh online. Và đối với các trung tâm chăm sóc sắc đẹp cũng vậy, thiết kế web spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp là việc bạn cần làm để khẳng định thương hiệu, khẳng định sự khác biệt và để tìm kiếm khách hàng trên thị trường online rộng lớn.

screen-shot-2016-12-10-at-8-23-18-pm

Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp, xu hướng của hiện đại

Tại sao lại gọi nó là xu hướng của hiện đại? Nhiều năm về trước, internet chưa phát triển, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp như spa, thẩm mỹ viện khi mới mở rất khó cạnh tranh với các thương hiệu đã có từ trước. Nhưng hiện nay thì khác, lên Google và gõ từ khoá “Trung tâm chăm sóc sắc đẹp” sẽ có tới 2,3 triệu kết quả hiện ra. Điều này cho thấy internet đã mở ra một xu hướng khác để bạn tiếp cận người dùng thông qua website. Mặt khác, trong vai trò một khách hàng, khi muốn đi làm đẹp ở đâu, chúng ta sẽ tìm thông tin trên mạng internet để xem giá cả, chất lượng, đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ… Chính những điều này đã khẳng định đây là xu hướng của hiện đại.

Thiết kế Website spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp cần những yếu tố gì để tiếp cận khách hàng?

Như ví dụ ở trên, khi bạn đánh từ khoá trung tâm làm đẹp lên Google thì nó hiện ra tới 2,3 triệu kết quả và với chừng đó kết quả, điều gì sẽ giúp website của bạn đứng đầu tiên trên bảng kết quả tìm kiếm với từ khoá đó? Câu trả lời đó chính là nhờ vào sự chuyên nghiệp của website của bạn. Thiết kế web chuẩn SEO, đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng, có nhiều nội dung phong phú, bổ ích chắc chắn sẽ được đánh giá cao trên bảng xếp hạng này. Vậy có nghĩa là để tiếp cận khách hàng thì website của bạn cần có tối thiểu các chức năng sau đây để đem cho khách hàng sự hài lòng:

  • Tốc độ load trang cao
  • Website làm đẹp chắc chắn phải thiết kế đẹp
  • Giao diện hài hoà, màu sắc bắt mắt, thiết kế theo xu hướng mới nhất
  • Công cụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến
  • Các mục cần có như Tin tức, xu hướng, đặt chỗ, liên hệ, bản đồ, công nghệ sử dụng, bảng giá… và đặc biệt là ý kiến khách hàng để người dùng có thể để lại cảm nghĩ về dịch vụ

screen-shot-2016-12-10-at-8-23-57-pm

Lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ được nhiều hơn là một website spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp tuyệt vời

Tại sao chúng tôi lại dám khẳng định như vậy? Bởi chúng tôi là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để tạo ra những trang web chuyên nghiệp nhất. Khi liên lạc với chúng tôi bạn còn được hỗ trợ bởi một hệ thống chăm sóc khách hàng 24/24 luôn sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào liên quan tới website, ngoài ra chúng tôi còn bảo hảnh trọn đời cho sản phẩm mà chúng tôi làm ra. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm từ lúc quyết định thiết kế web cho tới khi website đi vào sử dụng. Chúng tôi còn cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng. Vậy còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

>>> Thiết kế webiste chuyên nghiệp theo yêu cầu của bạn

Liên hệ thiết kế web

  • CÔNG TY TNHH WEBICO
  • MST: 0313492695
  • Văn phòng: Lầu 8 Mekong Tower 235-241 Cộng Hòa, Phường 13 Quận Tân Bình, TPHCM
  • Email: email@webico.vn
  • Tổng Đài: 1800 6016 – Hotline: 0886.02.02.02