Thiết kế website bán đồ nội thất chuyên nghiệp và sang trọng

thiết kế web chuyên nghiệp

Xu hướng hiện đại, bất cứ thứ gì cũng có thể mua bán trực tuyến ngay cả đồ nội thất và tất nhiên nếu bạn đang kinh doanh đồ nội thất và muốn theo kịp xu thế mới thì thứ bạn cần đó chính là thiết kế website bán đồ nội thất chuyên nghiệp và sang trọng. Nhưng buôn bán trên website không giống như buôn ban bình thường, nếu website của bạn không “Ngon lành” chắc chắn một điều rằng sẽ không có ai quan tâm tới trang web của bạn.

Thiết kế website bán đồ nội thất như thế nào để thu hút khách hàng

Chắc hẳn bạn cũng đã biết xu hướng mua bán bây giờ là đơn giản nhất có thể, với những mặt hàng nội thất nhỏ gọn khách hàng bây giờ chỉ cần đặt hàng, thanh toán và nằm chờ sản phẩm được đưa tới tận nơi. Nhưng buôn bán trên mạng khách hàng không nhìn thấy, k tiếp xúc để trực tiếp đánh giá sản phẩm nên họ rất cẩn trọng trong khâu chọn hàng, chính vì thế một website cũ kỹ, chậm chạp, xấu xí, các mục được sắp xếp lộn xộn, quá nhiều quảng cáo… thì chắc chắn không ai đủ can đảm mua hàng ở đó vì sợ lừa đảo.

screen-shot-2016-12-09-at-8-05-18-pm

 

Và ngược lại nếu như bạn có một website thiết kế cực kì đẹp theo những xu hướng mới nhất như xu hướng thiết kế phẳng, tốc độ load trang cực kì nhanh cho dù web có nhiều hình ảnh sản phẩm, các mục được thể hiện rõ ràng, thanh toán tiện lợi và đặc biệt là mục hỗ trợ trực tuyến để giúp khách hàng mua và thanh toán… Những điều này đảm bảo cho website, thương hiệu của bạn đọng lại trong tâm trí khách hàng lâu hơn vì trải nghiệm tốt hơn. Ngoài ra với một website chuẩn đẹp, thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại thì tôi chắc chắn với bạn rằng họ sẽ yên tâm mà mua hàng ở chỗ bạn chứ không phải ở đâu khác

Thiết kế website bán đồ nội thất chuyên nghiệp và hiện đại cần đảm bảo điều gì?

Ngoài một số thứ đã nêu trên như tốc độ load trang nhanh, thiết kế xu hướng mới nhất thì do bản chất là website mua bán trực tuyến nên nó cần bảo mật cực kì tốt để đảm bảo thông tin các thanh toán tín dụng của khách hàng. Mặt khác để phát triển website lâu dài thì thiết kế website chuẩn SEO là một điều rất cần thiết, khi kết hợp với việc SEO từ khoá thì website của bạn sẽ lên top rất nhanh. Ngoài ra website phải đảm bảo việc hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị di động bởi xu hướng hiện nay là lướt web trên các thiết bị di động thay cho PC hay laptop.

Thiết kế website bán đồ nội thất tại VinaSeo bạn sẽ được nhiều thứ hơn là một website

Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? bởi chúng tôi, một công ty thiết kế web chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ thiết kế website cho bạn mà chúng tôi còn đảm bảo cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi bạn đã tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến của bạn qua hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến, bảo hành trọn đời cho sản phẩm mà chúng tôi tạo ra, trang quản trị chúng tôi đưa cho bạn sẽ cực kì dễ sử dụng, bạn sẽ không còn lo lắng về việc không biết quản lí website nữa.

Khách hàng sẽ không cho bạn cơ hội lần thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên vậy nên hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tạo ra một website tuyệt vời nhất.

>>> Thiết kế Website nhà hàng, khách sạn sang trọng và đẳng cấp

Liên hệ thiết kế web

  • CÔNG TY TNHH WEBICO
  • MST: 0313492695
  • Văn phòng: Lầu 8 Mekong Tower 235-241 Cộng Hòa, Phường 13 Quận Tân Bình, TPHCM
  • Email: email@webico.vn
  • Tổng Đài: 1800 6016 – Hotline: 0886.02.02.02