Thiết kế website bán hàng đa cấp chuyên nghiệp

thiết kế web chuyên nghiệp

Bán hàng đa cấp, nghe tới tên phương thức bán hàng này có thể sẽ làm nhiều người sợ sệt, nhưng thực chất bán hàng đa cấp không xấu như ta nghĩ, và để phát triển bán hàng đa cấp theo một hướng đi mới bạn nhất định phải thiết kế website bán hàng đa cấp chuyên nghiệp và hiện đại.

Tại sao thiết kế website bán hàng đa cấp chuyên nghiệp là bước đi chiến lược trong bán hàng?

Trước tiên hãy cũng xem lại bán hàng đa cấp là gì? Bán hàng đa cấp là một mô hình kinh doanh mua bán theo kiểu kim tự tháp với một người đứng đầu và bắt đầu phân phối các sản phẩm tới các tầng bên dưới mình theo hình thức cộng tác viên kinh doanh và được trả hoa hồng cho mỗi sản phẩm. Gọi là kim tự tháp bởi một người ban đầu sau khi phát triển có thể có tới hàng trăm, ngàn người dưới cấp của mình. Đây là một mô hình kinh doanh mới lạ và phát triển ở một số nước châu âu. Nhưng ở Việt Nam vì lí do tối đa hoá lợi nhuận nên đa cấp đã lừa đảo người dùng tham gia vào hệ thống để mua và bán những sản phẩm kém chất lượng để thu về lời cao nhất. Chính điều này đã làm cho đa cấp gắn liền với lừa đảo.

thiet-ke-website-ban-hang-da-cap

Nhưng cho dù là đa cấp thực sự hay đa cấp theo hướng “Biến tướng” thì chìa khoá của kinh doanh đa cấp đó chính là sự thu hút khách hàng, người dùng. Vậy thì còn công cụ nào tuyệt vời hơn một website nơi bạn có thể kết nối với khách hàng trên thị trường online, một thị trường không có giới hạn về địa lý, tuổi tác, giới tính… Nó giúp bạn tiếp cận với rất rất nhiều người sử dụng internet, đây quả là một ưu thế lớn cho bạn.

Thiết kế website bán hàng đa cấp tại Vinaseo: Khẳng định sự chuyên nghiệp ngay từ khi thiết kế

Một website bán hàng đa cấp nếu không có được sự chuyên nghiệp hẳn sẽ không tạo được sự hứng thú cho khách hàng khi họ ghé thăm trang web của mình và từ đó bạn đã mất đi cơ hội để thu nhận thêm một khách hàng tiềm năng mới. Chính vì hiểu được điều này nên chúng tôi, một công ty thiết kế website với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã thiết kế ra hàng ngàn website cho các doanh nghiệp lớn nhỏ đã rút ra những yếu tố để cấu thành nên một website chuyên nghiệp như:

  • Website được thiết kế chuẩn SEO để thuận lợi cho việc tiếp cận người dùng thông qua các công cụ tìm kiếm
  • Thời gian load trang cực kì nhanh để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
  • Website được thiết kế theo những xu hướng mới nhất, hiện đại nhất ví dụ như xu hướng hiện nay là thiết kế phẳng.
  • Tích hợp được nhiều chức năng chuyên nghiệp chủ đích phục vụ cho trải nghiệm người dùng trên website
  • Đảm bảo tương thích với tất cả thiết bị di động

Đó là một số những yếu tố để tạo nên một trang web bán hàng đa cấp chuyên nghiệp, và nếu như bạn có ý tưởng nào đó muốn đưa vào website của mình, hãy liên lạc ngay với chúng tôi bất kể ngày hay đêm, bởi chúng tôi luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng túc trực 24/24 để lắng nghe ý kiến của bạn. Chúng tôi còn cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về website cộng với dịch vụ bảo hành trọn đời cho sản phẩm, bạn sẽ không còn phải lo lắng bất cứ gì về website của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

>>>Thiết kế website giao diện phẳng hiện đại và chuyên nghiệp

Liên hệ thiết kế website

  • CÔNG TY TNHH WEBICO
  • MST: 0313492695
  • Văn phòng: Lầu 8 Mekong Tower 235-241 Cộng Hòa, Phường 13 Quận Tân Bình, TPHCM
  • Email: email@webico.vn
  • Tổng Đài: 1800 6016 – Hotline: 0886.02.02.02