Thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp

thiết kế web chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có ý định hay đã mở một đại lí bán vé máy bay nhưng công việc kinh doanh của bạn vẫn khó khăn thì việc bạn phải làm bây giờ đó chính là thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp để có thể cải thiện doanh thu ngay hôm nay.

Tại sao phải thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp?

Câu hỏi trên được chia làm hai phần, phần đầu tiên là tại sao phải thiết kế website bán vé máy bay? Như bạn đã biết thì hiện nay internet đang phát triển cực kì nhanh với tốc độ chóng mặt, điều này cũng làm thay đổi hành vi người tiêu dùng, họ không còn phải ra ngoài để mua sắm gì nữa mà chỉ cần ở nhà và đặt hàng, và cuối cùng là chờ sản phẩm tới tận nhà. Vé máy bay cũng vậy, thay vì phải tới tận sân bay để xem lịch, đặt vé, thanh toán thì giờ đây tất cả việc này họ đều có thể làm trên website bán vé máy bay. Xem lịch bay, chọn chuyến bay và thanh toán, check email để xác nhận vé điện tử, vậy là xong. Chính vì điều này nên để tiếp cận với những người có nhu cầu xung quanh bạn, bạn cần một website.

flight-booking-1024x550

Đó là câu trả lời cho phần đầu tiên, còn phần thứ hai, tại sao Website bán vé máy bay phải thiết kế chuyên nghiệp?

Vé may bay có giá giao động từ vài triệu cho tới vài chục triệu tuỳ chuyến nội địa hay quốc tế. Và tất nhiên với một số tiền bỏ ra không hề nhỏ như vậy, không ai dám giao dịch thanh toán ở một website lộn xộn, xấu, và không được tối ưu cho trải nghiệm người dùng, đó là chưa kể tới việc bị đánh cắp thông tin thanh toán tín dụng… Chính vì thế một website chuyên nghiệp sẽ đem lại cho bạn sự tin tưởng của khách hàng, đây chính là thứ quan trọng nhất trong kinh doanh.

Lựa chọn chúng tôi khi thiết kế bán vé máy bay chuyên nghiệp bạn sẽ nhận được những gì?

Chúng tôi, công ty thiết kế website với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo đem lại cho bạn một website bán vé máy bay chuyên nghiệp nhất. Với kho hàng ngàn giao diện mới nhất, chúng tôi có thể đưa cho bạn lựa chọn các tính năng cần thiết của một website bán vé máy bay chuyên nghiệp như:

– Tìm kiếm, so sánh giá vé máy bay nhanh chóng và thông minh
–  Đặt vé máy bay 100% tự động với mã vé thật
– Tích hợp thanh toán trực tuyến
– Tương thích với tất cả các thiết bị di động
– Tốc độ load trang cao
– Sử dụng những công nghệ thiết kế website mới nhất
– Hệ thống thông báo và tra cứu toàn diện
– Điều chỉnh chính sách giá linh hoạt
–  Hệ thống quản trị thông minh và tổng thể
– Tích hợp CRM và Quản lý điểm thưởng
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Liên hệ thiết kế web

  • CÔNG TY TNHH WEBICO
  • MST: 0313492695
  • Văn phòng: Lầu 8 Mekong Tower 235-241 Cộng Hòa, Phường 13 Quận Tân Bình, TPHCM
  • Email: email@webico.vn
  • Tổng Đài: 1800 6016 – Hotline: 0886.02.02.02