Thiết kế website mua bán, rao vặt tiện ích và hiện đại

thiết kế web chuyên nghiệp

Chắc hẳn các bạn không còn lạ lẫm gì với các website mua bán, rao vặt lớn như 5giây, nhattao, chotot… nhưng làm thế nào để website có thể phát triển lớn mạnh như vậy thì phụ thuộc rất nhiều vào việc thiết kế website mua bán, rao vặt tiện ích và hiện đại, bởi vì tất cả các công cụ dùng để quảng cáo đều sẽ hướng về website của bạn. Chính vì thế một website mua bán, rao vặt hiện đại và tiện ích luôn là mục tiêu hàng đầu khi bạn muốn buôn bán trên mạng online.

screen-shot-2016-12-08-at-9-10-18-pm

Tầm quan trọng của sự hiện đại và tiện ích khi thiết kế website mua bán, rao vặt

Trong vai trò một người muốn bán hay mua một mặt hàng nào đó, khi truy cập vào website mua bán, rao vặt để đọc các tin bài hoặc đăng tin bài bán sản phẩm chắc hẳn bạn sẽ cần một trang web với yêu cầu đầu tiên đó là sự hiện đại trong giao diện. Với người đăng tin bạn có dám đăng tin ở một trang web xấu xí, lộn xộn, load chậm… không? chắc là không vì đăng lên đó khả năng bạn bán được đồ rất thấp, bởi với người mua chẳng ai can đảm mà mua hàng ở một trang web mới mà lại xấu xí cả.

Điều yêu cầu tiếp theo đó là sự tiện ích, tiện ích ở đây là sự tiện ích đối với các cá nhân tham gia vào website của mình, họ cần dễ dàng đăng nhập, dễ dàng đăng tin bán, dễ dàng liên hệ, dễ dàng thanh toán… Chính những điều này sẽ quyết định sự sống còn của website. Website đẹp để thu hút khách hàng còn chính sự tiện ích của nó sẽ là thứ giữ chân khách hàng.

Bạn đã sẵn sàng thiết kế website rao vặt tiện ích và hiện đại? Hãy chọn chúng tôi.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty thiết kế web uy tín và chất lượng nhất hiện nay, bởi chúng tôi với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web và đã thành công hàng ngàn dự án. Chính vì thế nếu bạn đã quyết định thiết kế website thì hãy chọn chúng tôi. Ngoài đảm bảo một website hiện đại và tiện ích, chúng tôi còn luôn đảm bảo một số tiêu chí mà các trang web lớn hiện nay có như giao diện phẳng đẹp mắt và tiện lợi, tốc độ load trang nhanh chóng, đảm bảo hiển thị tốt trên các thiết bị di động… Đặc biệt là chúng tôi sẽ thiết kế Website chuẩn SEO cho bạn, một website chuẩn SEO sẽ đem lại lợi thế rất lớn trong quá trình đưa website tiếp cận với người dùng.

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng, chế độ bảo hành trọn đời cho website mà chúng tôi thiết kế ra, chế độ chăm sóc khách hàng 24/24 sẽ đảm bảo giải quyết mọi yêu cầu cũng như thắc mắc của khách hàng. Vậy từ khi bạn quyết định chọn chúng tôi cho tới khi bạn nhận thiết kế web, bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ về điều gì. Vậy còn gì nữa, hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay.

>>> Thiết kế website thương mại điện tử mang phong cách chuyên nghiệp nhất

Liên hệ thiết kế web

  • CÔNG TY TNHH WEBICO
  • MST: 0313492695
  • Văn phòng: Lầu 8 Mekong Tower 235-241 Cộng Hòa, Phường 13 Quận Tân Bình, TPHCM
  • Email: email@webico.vn
  • Tổng Đài: 1800 6016 – Hotline: 0886.02.02.02