Thiết kế website nhà hàng, khách sạn sang trọng và đẳng cấp

thiết kế web chuyên nghiệp

Nếu bạn đang muốn phát triển quảng cáo nhà hàng hay khách sạn của mình sang mảng Online thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là thiết kế website nhà hàng, khách sạn sau đó bạn mới có thể tiến hành các hình thức khác như SEO hay quảng cáo cho website… 

Tại sao thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu?

screen-shot-2016-12-02-at-3-39-14-pm

 

Hiện nay giá cả về nhà hàng, khách sạn khá là bất ổn, tình trạng hét giá diễn ra rất phổ biến chính vì thế người dùng hiện nay khi có nhu cầu thuê khách sạn, hay tìm giá cả ăn uống, hay là đặt bàn trước sẽ có xu thế tìm kiếm thông tin tham khảo trên mạng. Và chỉ khi có nhu cầu họ mới tìm kiếm những thông tin này nên nếu như bạn đón đầu được khách hàng bằng website của bạn thì khả năng họ sẽ chọn nhà hàng hay dịch vụ của bạn rất lớn. Nếu bạn đang còn phân vân có nên thiết kế website hay không thì tôi khuyên bạn rằng, bằng mọi giá hãy thiết kế website cho mình bởi những lợi ích nó đem lại là cực kì to lớn.

Thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố  gì?

Tất cả các yếu tố trong website đều phải tối ưu để thân thiện và bắt mắt với người dùng nhất và những yếu tố cần thiết để tạo ra một website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp đó là:

 • Thiết kế giao diện đơn giản nhưng không quá đơn điệu, bắt mắt nhưng không quá loè loẹt gây rối mắt toát lên sự sang trọng và chuyên nghiệp
 • Các nút chức năng cần bố trí ở vị trí hợp lý, không nên làm quá to như xu hướng thiết kế website cũ nhưng đảm bảo ở vị trí dễ thấy để người dùng dễ dàng thao tác.
 • Hình ảnh trong website về mẫu phòng của khách sạn hay hình ảnh đồ ăn có chất lượng tốt nhất nhưng vẫn phải đảm bảo tốc độ load trang.
 • Đặc biệt cần phải thân thiện với các thiết bị di động, điều này sẽ giúp website của bạn được Google đánh giá cao trên các thiết bị tìm kiếm và quan trọng hơn là trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
 • Thiết kế web chuẩn SEO để dễ dàng tiếp cận khách hàng qua các công cụ tìm kiếm
 • Một số chức năng không thể thiếu như: Liên hệ đặt bàn/phòng, mẫu phòng hay thức ăn cho khách hàng lựa chọn, thông tin liên hệ để khách hàng nắm rõ địa chỉ sđt và email của bạn, chức năng tin tức để người dùng có thể nắm bắt thông tin, chức năng hỗ trợ trực tuyến để giải đáp các thắc măc và cuối cùng đừng quên chức năng tìm kiếm và bộ lọc để khách hàng dễ dàng đặt phòng hay bàn nhất.

 

Thiết kế website nhà hàng, khách sạn tại Vinaseo có đảm bảo được những điều này?

screen-shot-2016-12-02-at-3-45-49-pm

Nếu bạn còn nghi ngờ về khả năng của chúng tôi thì chúng tôi xin đảm bảo với bạn rằng với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế web chuẩn SEO, hàng ngàn dự án thiết kế web thành công và đã đưa vào sử dụng chúng tôi dám khẳng định với bạn rằng chúng tôi sẽ tạo ra những website tuyện vời nhất với giá cả hợp lý nhất. Website được làm ra sẽ đảm bảo đáp ứng tất cả nhưng yêu cầu của một website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp và hiện đại nhất bởi chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ thiết kế website mới nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì về website của mình bởi chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng, đặc biệt với chế độ chăm sóc khách hàng 24/24 mọi thứ bạn nói chúng tôi sẽ lắng nghe và tiếp nhận nhiệt tình nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Liên hệ thiết kế web

 • CÔNG TY TNHH WEBICO
 • MST: 0313492695
 • Văn phòng: Lầu 8 Mekong Tower 235-241 Cộng Hòa, Phường 13 Quận Tân Bình, TPHCM
 • Email: email@webico.vn
 • Tổng Đài: 1800 6016 – Hotline: 0886.02.02.02

>>> Xem thêm: Thiết kế website du lịch hiện đại, chuyên nghiệp