Cách tạo landing page cho fanpage

thiết kế web chuyên nghiệp

Giới thiệu các cách tạo landing page cho fanpage

Hiện nay việc tận dụng các trang mạng xã hội nhằm giúp nhiều người biết đến sản phẩm của mình hơn, trang phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất phải nói đến Facebook . Việc tận dụng các fanpage trên Facebook chính là cách tốt nhất giúp cho landing page của mình được quảng bá tốt nhất. Vì vậy hhoom nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách tạo landing fanpage thông qua bài viết dưới đay nhé!

1

Landing page giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn

Như các bạn đã biết Landing page chính là một trang đích( một trang hướng người dùng đến trang được thiết đặt ở cuối cùng). Để quảng bá cho nó các doanh nghiệp cần dựa vào sự phổ biến của mạng Facebook, đó cũng là cách hướng người dùng tới landing page sản phẩm của mình.

2
Landing page giúp thu hút khách hàng

Các Website có thể có hiệu suất không bằng khi gắn vào fanpage. Để có ể tạo landing fanpage trên Facebook bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình và tìm kiếm ứng dụng “Static HTML:iframes tabs” trên thanh công cụ ứng dụng, sau đó nhấp chuột vào phần Add Static HTML. Lúc này bạn có thể tự lựa chọn trang Facebook mình muốn sử dụng, bạn có thể thay đôi khi lịk vào hình mũi tên hướng xuống. Tiếp theo bạn có thể bắt đầu thiết kế Landing page cho mình bằng cách ấn thêm thẻ Tab. Nhược điểm của cách tạo này chính là bạn không có cách nào để tạo sự hấp dẫn cho khách hàng vì bạn chỉ có thể gõ chữ vào phần khung đỏ khi thiết kế.

3

Nếu bạn muốn có một thiết kế đẹp mắt hơn bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng HTML ở phần mềm quản lý Mail. Trước tiên bạn cần đăng nhập và chọn Campaign đã tạo, sau đó click vào HTML Source, tiếp theo là dán toàn bộ các dòng mã hóa vào vào khung thiết lập và Save & Publish để hoàn chỉnh. Cách tạo rất dễ dàng và kết quả hoàn hảo

Còn nhiều bài viết hữu ích hơn tại thiết kế web, các bạn đón đọc nhé

Xem thêm : Thiết kế web tại biên hòa, đồng nai