4 Bí quyết kinh doanh nhỏ để thành công dành cho doanh nghiệp nhỏ

thiết kế web chuyên nghiệp

Là một doanh nhân có nghĩa là bạn sẽ thường xuyên mạo hiểm đi theo cách riêng của bạn: Không có hướng dẫn sự nghiệp, tư vấn viên hoặc bản đồ sẽ hướng dẫn bạn từ bước này sang bước tiếp theo: Bạn sẽ phải làm cho nó đi lên. Dưới đây là những bí quyết kinh doanh nhỏ giúp bạn thành công, nếu bạn là một người mới bắt đầu kinh doanh thì nên đọc hết bài này nhé.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp:

Thiết kế website Hải Phòng chuyên nghiệp uy tín

Dịch vụ thiết kế web tại Hưng Yên chuẩn SEO

Thiết kế web trọn gói giá rẻ toàn quốc

Bí quyết kinh doanh nhỏ #1: Lập kế hoạch, nhưng hãy linh hoạt

Bạn cần một vài bộ kế hoạch, ngay cả khi mỗi bộ chỉ là một vài trang. Một kế hoạch kinh doanh, với một phác thảo tiếp thị kèm theo, là những bản thiết kế quan trọng cho sự thành công. Họ giúp bạn lập bản đồ các mốc chính của con đường phía trước, xác định thành công của bạn và phá vỡ cuộc hành trình thành các số liệu quan trọng mà bạn có thể theo dõi tiến trình của mình.

Tôi không phải nói về một cho một kế hoạch khổng lồ, mạnh mẽ, nhưng tôi ủng hộ một kế hoạch đi vào khiêm tốn hơn có thể đóng vai trò như một hướng dẫn sử dụng cơ bản và giữ cho bạn chịu trách nhiệm về những con số cụ thể. Lý do tôi không ủng hộ các kế hoạch rất chi tiết là tôi tin rằng bạn cần sự linh hoạt để thay đổi khi cần thiết. Đôi khi, những thay đổi lớn trong kế hoạch sẽ là cần thiết.

Bí quyết kinh doanh nhỏ #2: Không phát minh lại bánh xe.

Những gì đang làm việc trong mô hình kinh doanh của người khác, trong ngành của bạn, trong các ứng dụng phần mềm và các hoạt động kinh doanh khác mà bạn có thể cạnh tranh thay vì tạo lại?

Đừng phí thời gian của bạn để thiết lập các hệ thống khi bạn chỉ đơn giản là mua và cài đặt nó, tiết kiệm thời gian quý báu và chi tiêu ít tiền. Đôi khi quyết định tốt nhất là để mất trên các chi phí của một số hệ thống tốt để bạn không phải lãng phí thời gian và mắc sai lầm xây dựng của riêng bạn.

Bí quyết kinh doanh nhỏ #3: Thuê đúng người

Đối với các doanh nghiệp nhỏ thì việc thuê người vô cùng quan trọng. Không chỉ thuê người đầu tiên đi kèm với các bằng cấp cơ bản mà bạn cần. Hãy tìm kiếm người có động lực, sự sáng tạo và đúng loại nhân cách để biến nó thành ngành công nghiệp phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Sau đó, một khi bạn đã tìm thấy người đó, hãy đối xử với họ tốt, thu hút họ và đảm bảo rằng bạn tạo ra môi trường mà họ sẽ phát triển và cung cấp cho tất cả của họ trong.

Bí quyết kinh doanh nhỏ #4: Đảm bảo bạn tạo đúng mối quan hệ nhân viên

Rất nhiều doanh nghiệp cố gắng tiết kiệm tiền bằng cách thuê người làm dịch vụ ngoài hơn là nhân viên toàn thời gian. IRS sẽ áp đặt hình phạt lớn đối với các doanh nghiệp không giữ lại và trả thuế cho người lao động mà họ coi là nhân viên làm việc toàn thời gian hơn là các nhà thầu dịch vụ. Dưới đây là một số điều IRS sẽ xem xét để xác định liệu một người lao động là một nhà thầu dịch vụ hay là một nhân viên làm việc toàn thời gian:

  • Người lao động thực hiện những nhiệm vụ thiết yếu cho công việc kinh doanh của bạn
  • Người lao động chỉ làm việc cho doanh nghiệp của bạn
  • Người lao động làm việc 40 giờ một tuần, hoặc gần 40 giờ
  • Người lao động được hướng dẫn và đào tạo từ bạn, và bạn kiểm soát việc công nhân làm công việc của họ như thế nào

Ngoài ra hãy chắc chắn để tạo ra một sự tự nguyện trong mối quan hệ với nhân viên của bạn. Người sử dụng lao động có thể chấm dứt nhân viên làm việc vì bất cứ lý do gì, điều này rất cần thiết nếu nhân viên không làm việc. Có nhiều cách để làm rõ rằng mối quan hệ việc làm là điều kiện thuận lợi, bao gồm trong sổ tay nhân viên và thông qua các thư chào hàng. Đừng hứa hẹn với nhân viên về thời lượng hoặc các điều khoản trong công việc của họ, vì những điều này có thể trở thành ràng buộc với bạn sau này.