Hướng dẫn cách up ảnh lên Instagram bằng máy tính để bàn, PC

thiết kế web chuyên nghiệp

Instagram được thiết kế để chỉ dành cho điện thoại di động, nhưng nếu bạn muốn sử dụng chúng để tải lên trực tiếp từ máy tính của bạn tới Instagram mà không cần sử dụng điện thoại. Dưới đây là một số hướng dẫn cách up ảnh lên instagram bằng máy tính :

Up ảnh lên instagram bằng máy tính bằng Uplet

Uplet là một trong những lựa chọn đơn giản nhất nếu bạn đang sử dụng máy Mac. Đây là ứng dụng trả phí của bên thứ ba có sẵn tại Mac App Store.

Nó rất đơn giản, nhẹ, dễ sử dụng, và để làm việc đúng như quảng cáo.

Cốt lõi của nó là một bảng thả. Đơn giản chỉ cần thả các tập tin ảnh vào nó, điền thông tin phụ đề, và nhấn gửi. Bạn có thể tải lên nhiều ảnh hoặc video cùng một lúc (mỗi bài viết là một bài đăng). Nó không có bất kỳ bộ lọc hoặc các tính năng chỉnh sửa tiên tiến, nhưng sự đơn giản đó là một phần của sự hấp dẫn. Một tính năng mới được bổ sung gần đây là khả năng làm việc với nhiều tài khoản Instagram và chuyển đổi giữa chúng.

Vì vậy, nếu bạn đang trên máy Mac và tìm kiếm một cái gì đó đơn giản, thì hãy thử Upset.

Up ảnh lên instagram thông qua một trình duyệt web

Thông thường, khi bạn mở trang Instagram trong trình duyệt web trên máy tính để bàn, bạn sẽ nhận được một phiên bản được gỡ xuống của trang web. Nó cho phép bạn làm một số điều như nhận xét về ảnh, nhưng nó không bao gồm cách tạo bài mới.

Một số trình duyệt mới hơn có một chức năng có thể được sử dụng để làm cho trang Instagram nghĩ rằng bạn đang truy cập nó bằng thiết bị di động để tính năng đăng bài trở nên khả dụng. Nó được gọi là giả mạo của người dùng. Bạn có thể xem tại link cách sử dụng giả mạo của người dùng với Instagram với các trình duyệt chính.

Ưu điểm của phương pháp này là miễn phí và không yêu cầu cài đặt ứng dụng hoặc plugin của bên thứ ba. Nhưng cũng có những bất lợi-không phải tất cả các tính năng Instagram có sẵn thông qua trang web. Ví dụ về các tính năng không có trong phương pháp này là bộ lọc, gắn thẻ trong ảnh và các bài đăng nhiều ảnh.

Up ảnh lên instagram bằng Gramblr

Gramblr có một cách tiếp cận khác. Nó phức tạp hơn, nhưng cung cấp nhiều tính năng hơn. Có các phiên bản cho Mac và Windows và miễn phí cho các chức năng cơ bản.

Có hai phần, một là ứng dụng mà bạn cài đặt trên máy tính và một dịch vụ web. Họ làm việc cùng nhau trong việc up ảnh từ máy tính lên bài đăng trên Instagram.

Phần ứng dụng máy tính là một ứng dụng tiện ích thực sự. Một khi đã cài đặt, bạn mở nó để khởi động màn hình chính Gramblr và sau đó nó chỉ quan tâm những điều đằng sau. Tất cả các tương tác chính của bạn là với các thiết kế web.

Ngoài ra còn có một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ như điều khiển phơi sáng và làm sắc nét. Ngoài ra còn có các tính năng như bộ lọc, khung, nhãn dán, thêm lớp phủ văn bản và hiệu chỉnh màu sắc.

Bạn có thể tìm thấy Gramblr ở đây

Up ảnh lên instagram bằng deskgram

Đây là ứng dụng dành cho máy tính để bàn để tương tác với Instagram. Có các phiên bản cho PC và Mac.

Phiên bản miễn phí hoạt động như một trình xem Instagram, vì vậy bạn có thể làm những việc như xem ảnh và thêm nhận xét. Để thực sự tải lên hình ảnh hoặc video và gắn thẻ, bạn sẽ cần phải nâng cấp lên phiên bản Pro với giá $2,99/tháng. (Tải lên video không có sẵn trong phiên bản Windows.)

Nó đơn giản, màn hình trông giống như thiết kế web phiên bản cũ hơn của ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động và hoạt động về cơ bản là giống nhau.

Bạn có thể tải nó ở đây: PC | Mac .

Up ảnh lên instagram bằng LR / Instagram

LR / Instagram là một lựa chọn mới cho người sử dụng Lightroom. Đó là một plugin cho phép dịch vụ xuất bản được liên kết với tài khoản Instagram của bạn.

Nếu bạn đã sử dụng Lightroom, rất thuận tiện để có thể đăng trực tiếp mà không cần xuất các tệp và tải chúng lên như một quy trình riêng. Bạn có thể cắt và thêm padding với công cụ chỉnh sửa thông thường của Lightroom, và bạn không cần phải mở một trình duyệt thiết kế web hay ứng dụng nào khác. Bạn cũng có thể thêm phụ đề và thẻ bắt đầu từ trong Lightroom. Nó không cho phép một số các tùy chọn đồng bộ hóa khác mà xuất bản các dịch vụ thường cung cấp. Ví dụ: bạn không thể chỉnh sửa ảnh hoặc chú thích và tái xuất bản nó. Bạn không có quyền truy cập vào các tính năng tích hợp của Instagram (mặc dù bạn có thể sử dụng các tùy chọn bộ lọc mạnh mẽ hơn trong Lightroom).

VINASEO.EDU.VN – DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP