Top 3 trang web thiết kế logo online miễn phí tốt nhất hiện nay

thiết kế web chuyên nghiệp

Bạn muốn học hay trau dồi kỹ năng của mình trong việc thiết kế logo? Hãy ghé thăm top 3 trang web thiết kế logo online miễn phí đẹp nhất hàng đầu này, bạn sẽ tìm thấy hàng tấn lời khuyên và nguồn cảm hứng vô tận:

Tại sao cần thiết kế logo?

Bạn có một cái nhìn chuyên nghiệp, được thiết kế tốt để tạo nên sự tin tưởng. Khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng kinh doanh với bạn nếu bạn có một logo được thiết kế tốt. Nếu logo của bạn trông giống như nó được thiết kế trong Microsoft, mọi người sẽ đặt câu hỏi liệu bạn có khả năng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cốt lõi của bạn tốt như thế nào.

Tổng hợp top 3 trang web thiết kế logo online miễn phí đẹp nhất

Logoed

Logoed là một blog giới thiệu những thiết kế logo đẹp. Thiết kế web cùng các trang đơn trang đã được khoảng một thập kỷ qua và do đó có rất nhiều các biểu tượng trong lưu trữ của nó. Một bố cục rõ ràng và đơn giản, hình thu nhỏ của mỗi thiết kế được sắp xếp theo chiều dọc, yêu cầu người dùng chỉ cần nhấp chuột vào từng trang để biết thêm thông tin hoặc cuộn xuống trang chủ để tự động tải nhiều dự án hơn.

Logospire

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng, thư viện thiết kế logo Logospire là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Với một bố cục thiết kế web dạng lưới đơn giản và giao diện đơn giản, nó thực sự dễ dàng điều hướng. Logospire cho phép các thiết kế làm tất cả các nói, thông tin duy nhất với mỗi, phần lớn, là các chi tiết của nhà thiết kế. Với 12 dự án mỗi trang và 14 trang để duyệt qua chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một số hình ảnh cảm hứng ở đây.

Brand New

Brand New là một bộ phận của doanh nghiệp thiết kế đồ hoạ, cung cấp ý kiến ​​về công việc của công ty và nhận dạng thương hiệu. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để tìm một trang web cung cấp thông tin về xu hướng thiết kế logo và giới thiệu thiết kế logo tuyệt vời, đây là nơi dành cho bạn.

Xem thêm: