Top 7 mẫu website du lịch đẹp và chuyên nghiệp nhất 2017

thiết kế web chuyên nghiệp

Tổng hợp các mẫu website du lịch đẹp và chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp và blog

Cruise

Cruise là một mẫu HTML linh hoạt cho các thiết web du lịch và đặt phòng chuyên nghiệp. Nó có thể được sử dụng để cải thiện các trang web về khách sạn, tour du lịch, đi biển và thuê ô tô. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, sản phẩm này có thể đáp ứng. Cruise đã thêm một tính năng Mega Menu, ngoài một số font chữ tuyệt đẹp của Google. Nó được xây dựng bằng cách sử dụng phiên bản Bootstrap gần đây nhất và nó có một mã HTML hợp lý. Nó rất dễ dàng cho khách hàng để tiếp tục sửa đổi các thiết kế web của họ.

Font Awesome Icons và 68 tệp HTML có sẵn. Mẫu cá nhân cho các trang dành cho du lịch, khách sạn, ô tô, chuyến bay và du lịch trên biển. Điều này đơn giản hóa quá trình tìm kiếm cho tất cả các khách hàng. Các bảng điều khiển người dùng được tích hợp. Trang web của bạn cũng có thể trang đặc trưng cho danh sách xe, chi tiết và đặt vé ô tô. Trên thực tế, có các trang tương tự cho các loại khác: chuyến bay, du lịch trên biển, khách sạn và tour du lịch.

Cruise có một tệp tài liệu chi tiết và được viết rõ ràng. Nó giải thích mọi tính năng cụ thể, cung cấp để hướng dẫn người dùng mới thông qua quá trình cài đặt. Bố trí được đáp ứng đầy đủ, và nó có thể được hiển thị trên màn hình của các thiết bị cầm tay. Nếu bạn muốn lấy mẫu HTML tốt nhất cho trang web du lịch và đặt vé, hãy thử nó.

Bellevue

Nếu mục tiêu của bạn là tạo một thiết kế web Bed and Breakfast, hãy chắc chắn thử Bellevue. Nó cung cấp một cách bố trí đơn giản, và một chức năng đặt phòng ngay lập tức. Thiết kế của sản phẩm là tuyệt vời, vì nó có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Không có gì ngạc nhiên khi tính năng của Bellevue được phục vụ cho ngành công nghiệp khách sạn. Ví dụ: khách hàng có thể giới thiệu lịch biểu của họ trên lịch sự kiện được cá nhân hoá. Thanh toán hàng hóa được thực hiện trên các trang mua hàng, và khách hàng có thể đăng ký thông qua các biểu mẫu đã được tạo sẵn. Là chủ trang web, bạn có thể thiết kế cửa hàng trực tuyến của riêng bạn thông qua WooCommerce. Nó chắc chắn là plugin Thương mại điện tử tốt nhất trên thế giới, vì vô số các trang thiết kế web thương mại điện tử đã chọn để thực hiện nó.

CheerUp

CheerUp là một thiết kế web tin tức hay tạp chí và chủ đề trang web blog WordPress đa năng và đẹp, ấn tượng, rõ ràng, nguyên sơ, trực quan và nhạy cảm. CheerUp là một chủ đề trang nhã, thanh lịch được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ của các webmaster sáng tạo với độ nhạy cảm nghệ thuật độc đáo, những người muốn có một không gian nơi họ có thể kể câu chuyện của họ và chia sẻ hình ảnh thị giác có độ phân giải cao dưới ánh sáng mềm mại và tâng bốc. CheerUp là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quản trị web cả về lịch sử lẫn kinh nghiệm, kết hợp giao diện hoàn toàn trực quan để tạo và tuỳ chỉnh mọi trang và phần tử trong blog hoặc tạp chí của bạn.

Gillion (Trending Item)

Gillion là một chủ đề WordPress để viết và truyền bá tin tức. Nó chủ yếu hướng đến các blog và tạp chí. Bạn sẽ tìm thấy nó với 7 trình diễn trước giới thiệu và nhiều cách bố cục blog được xây dựng trước. Gillion có một phong cách độc đáo, hợp thời với màu sắc không giới hạn và thiết kế nhiều tiêu đề. Bạn sẽ nhận được một chủ đề widget đã sẵn sàng với hơn 12 lựa chọn trước khi xây dựng. Nó đi kèm với xây dựng Visual Composer và khuôn khổ Unyson. Gillion đơn giản và dễ sử dụng. Nó không đòi hỏi mã hóa và có nhiều cải tiến của bảng quản trị. Nó thậm chí có SEO và tốc độ tối ưu hóa. Có một cái nhìn vào nhiều chất lượng tuyệt vời của nó và được thuyết phục của công cụ này trên di động.

Breviter Pro

Breviter Pro là một chủ đề WordPress tối giản. Nó có ý nghĩa linh hoạt và đơn giản để cung cấp thông điệp. Bạn sẽ nhận được nó với tài liệu lớn và một bản demo trực tiếp. Breviter Pro có một thiết kế đầy đủ đáp ứng điều chỉnh quá tất cả các màn hình và thiết bị. Nó sẽ giúp bạn thiết lập tấn bố trí theo phong cách khác nhau như lưới hoặc danh sách. Tương tác và hình ảnh động nhỏ cũng được đặc trưng. Sắp xếp các trang blog, cuối trang và đầu trang các tùy chọn được tạo sẵn bằng công cụ tùy chỉnh trực tuyến! Breviter Pro là tiện ích đã sẵn sàng và cung cấp tùy chọn tùy chỉnh bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội. Tận hưởng rất nhiều các khả năng mà chủ đề này mang đến cho bạn.

Travel Tour

Travel tour là một chủ đề du lịch WordPress tập trung vào du lịch như là ngành công nghiệp phức tạp đòi hỏi phải có công cụ quản lý đầy đủ. Đây là một sản phẩm cao cấp của Good Layers. Travel Tour đi kèm với một hướng dẫn rất chi tiết cho khách hàng để biết rằng họ có thể đặt bất cứ điều gì trực tuyến. Bảng điều khiển quản trị cho phép bạn trình bày các loại hình tour tùy chỉnh của khách hàng và chơi với giá cả. Chủ đề này cho phép cơ quan cải thiện hệ thống của họ với một nền tảng trực tuyến. Đối với quản trị viên, có thể điều chỉnh tất cả sự khác biệt về giá cả theo các tiêu chí như tuổi cho một người, dịch vụ hoặc mùa.

Khách hàng sẽ được hưởng một thanh tìm kiếm hoàn toàn tối ưu hóa về SEO và cách bố trí. Travel Tour sử dụng trình tạo trang Drag & Drop, làm cho thiết kế của nó khá linh hoạt. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bố trí: 14 cho blog, 9 cho danh mục đầu tư và 6 cho phòng trưng bày. Bạn có thể dễ dàng có khách hàng thanh toán bằng PayPal, thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. (Nó cũng có tính năng WooCommerce). Bài viết có thể được thêm vào trong 4 cột và thông qua 8 định dạng khác nhau. Liên kết truyền thông xã hội có sẵn trong một Top Social Bar. Không bao gồm sidebars, headers, và footers không giới hạn. Màu sắc và da là không giới hạn và tùy biến cao. Hãy để mọi người đăng nhập vào trải nghiệm hướng dẫn mới của bạn với Travel Tour!