Có nên đăng ký hosting và tên miền miễn phí ?

thiết kế web chuyên nghiệp

Nếu để bắt đầu kinh doanh hay làm bất cứ điều gì trên thị trường trực tuyến thì có thể nói hosting và tên miền chính là những thứ cực kỳ quan trọng để phát triển hiện nay dù là một blog cá nhân. Việc nhiều người không tự tin hay còn đang rất hoang mang thị trường trực tuyến là cái gì, thật hay chỉ là lời đồn đang khiến nhiều người không muốn ngay lập tức bỏ tiền vào đó đầu tư  chính vì vậy mà phương pháp sử  dụng hosting và tên miền miễn phí được nhiều người lựa chọn.

Nhiều người khi hỏi các hệ thống hoisting và tên miền miễn phí sẽ cảm thấy rất ngại vì cảm thấy “mất mặt” nhưng thực sự đây không có gì là ngại cả mọi thứ khi bước lên thị trường online khi chưa chắc chắn đều cần kiểm nghiệm, thử nghiệm để chắc chắn nó thực sự mang lại hiệu quả.

Hiện nay nếu tìm kiếm các dịch vụ trên thị trường thì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hosting và tên miền miễn phí có thể kể đến như:

Các đơn vị cung cấp hosting và tên miền miễn phí tốt nhất hiện nay

000webhost

Với 000webhost.com. không có gì là không thể! Tại sao phải mua domain hosting khi mà bạn có thể có nó miễn phí ở đây! Host tên miền của bạn hoặc chọn bất cứ subdomain miễn phí nào bạn thích. Web hosting miễn phí của chúng tôi hỗ trợ tất cả các loại tên miền, như “YourName.com” hoặc bất cứ tên miền nào khác. Bạn chưa đăng ký tên miền của riêng bạn? Không vấn đề! Bạn có thể lựa chọn các subdomain miễn phí của chúng tôi. Chúng tôi cũng hỗ trợ các tên miền quốc tế.

Hostinger

10 năm liền dẫn đầu trong thị trường hosting miễn phí tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng nhiều server ổn định, uptime lên đến 99.9% và đặc biệt cung cấp dịch vụ free hosting không quảng cáo! Hãy học lập trình và trải nghiệm sự tự do qua việc tạo web miễn phí trên server của chúng tôi: PHP, MySQL, FTP, Cpanel và hơn thế nữ

Đây là 2 đơn vị mà chúng tôi nhận thấy hiện nay đang có chất lượng dịch vụ cung cấp tốt và ổn định nhất hiện nay.

Có nên đăng ký hosting và tên miền miễn phí ?

Theo chúng tôi thì câu trả lời vừa có và vừa không. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy vì nếu làm lâu dài chẳng có ai sử dụng các hệ thống miễn phí vì dung lượng lưu trữ quá ít và có hạn chế về các nội dung được phép upload lên và bị xóa bất cứ lúc nào nếu vi phạm các điều khoản dù là nhỏ nhất các hosting cung cấp vì vậy các bạn chỉ nên sử dụng các hệ thống miễn phí này để thử nghiệm những nghiên cứu hay giải pháp mình đang cần một nơi để thực nghiệm nếu lâu dài tôi khuyên bạn nên sử dụng các hệ thống chuyên nghiệp.

Hositing SSD giá rẻ

Hiện nay như sản phẩm hosting giá rẻ do công ty WEBICO cung cấp có giá rất phải chăng các bạn có thể tham khảo bảng giá hosting ssd tại đây https://www.webico.vn/hosting-gia-re/ với mức giá chỉ tầm 40.000đ/ tháng bạn có thể sử dụng dịch vụ không giới hạn đồng thời với bộ nhớ lưu trữ bằng công nghệ SSD để biết chi tiết thì các bạn nên liên hệ trực tiếp để tham khảo thêm về dịch vụ nhé.